Game

Hướng dẫn cách chơi game Raft trên máy tính

Originally posted on Tháng Một 1, 2022 @ 01:28

Sau đây là tổng hợp các bài viết Cach choi game raft đầy đủ nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Raft hay tên đầy đủ là Raft: Original Survival Game là sản phẩm game sinh tồn dành cho PC ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2016. Game Raft mang tới trải nghiệm thú vị cho người chơi khi tạo ra môi trường sinh tồn ngoài biển khơi. Một mình game thủ sẽ lênh đênh trên biển cả, tự xây nhà và tìm kiếm thức ăn, chống lại loài cá mập ăn thịt hung dữ…Hướng dẫn cách chơi game Raft dưới đây sẽ giúp bạn chơi tựa game thú vị này.

huong dan cach choi game raft

Xem thêm: Cach choi game raft

Kinh nghiệm chơi Raft

Hướng dẫn cách chơi game Raft

Đánh giá chung game Raft là một game PC có cách điều khiển không quá khó. Tuy nhiên với những ai chơi game lần đầu thì đôi chút lúng túng cũng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, tham khảo cách chơi game Raft sẽ giúp những người mới chơi chuẩn bị tốt nhất cho tựa game này.

1. Giới thiệu một số phím và chức năng cơ bản trong game Raft

A-W-S-D: Cụm phím di chuyển lần lượt theo thứ tự là Trái – Lên – Xuống – Phải

Space (phím cách): Nhảy

Số từ 1-8: Là các vị trí bạn đặt dụng cụ, nguyên liệu cần thiết như móc kéo, búa, lưới mác… Thực tế đây là các phím tắt của dụng cụ, nguyên liệu trên. Khi cần bạn có thể click chuột vào thanh ngang tập hợp là có thể sử dụng được.

cach choi game raft tren pc

Thanh công cụ – hotbar

Tham khảo: Tổng hợp 6 trò chơi con mực jav chi tiết nhất

Scroll wheel (Con lăn chuột): Thay đổi vị trí dụng cụ, nguyên liệu trên thanh công cụ từ 1 đến 8.

E: Nhặt các vật phẩm trên biển, đưa đồ ăn đồ uống, trồng trọt, lấy đồ ăn sau khi nướng… nói chung là các hành động thực hiện nhiệm vụ, sinh tồn.

O: Hiển thị/Tắt chỉ số FPS kết nối của đường truyền.

Escape (Thoát khỏi): Mở tùy chọn game/tạm dừng game.

Tab/B: Mở/Đóng túi đồ

Khi cầm búa để xây dựng:

cach choi game raft

– Giữ phím phải để hiện ra giao diện xây dựng căn cứ- Click chuột trái để xác nhận vị trí cần xây

Khi sử dụng móc kéo

cach choi game raft

Tham khảo: Danh sách 10+ cách lên đồ raz đầy đủ nhất

– Giữ chuột trái để chọn khoảng xa quăng móc kéo -> Giữ kéo để lôi vật phẩm móc được về phía mình- Click chuột phải để thu hồi ngay lập tức móc kéo khi đã quăng xuống

Khi sử dụng cần câu:

cach choi game raft tren laptop

– Giữ chuột trái để chọn khoảng xa quăng lưỡi câu- Click chuột trái để giật thu cá khi đã mắc câu

2. Làm thế nào để thuần thục điều khiển?

Cách chơi game Raft dễ dàng nhất là bạn phải nhớ các phím với chức năng của nó. Không chỉ có vậy bạn phải sử dụng chúng một cách thuần thục, linh hoạt. Đáng chú ý chính là “thanh công cụ” (hotbar) – nơi mà bạn sẽ đặt các dụng cụ, nguyên liệu để nhanh chóng sử dụng chúng khi gặp tình huống. Bạn cũng cần sử dụng và ghép các nguyên liệu trong túi đồ một cách chủ động, linh hoạt để có thể xây được căn cứ cũng như không bị đói, khát.

Với khả năng thao tác điều khiển game không quá khó khăn kết hợp lối chơi cuốn hút, đề cao bản lĩnh người chơi trong xử lý tình huống Raft thực sự là tựa game sinh tồn đáng trải nghiệm dành cho mọi game thủ.

Hiện tượng giật lag khi chơi game trên máy tính hiện nay là vấn đề nhức đầu với toàn thể game thủ, nếu không sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình mạnh, bạn tham khảo Cách chơi game không bị lag tại đây giúp chơi mượt trên máy cấu hình thấp.

Rules Of Survival cũng là một trong những tựa game sinh tồn HOT hiện nay, bạn có thể Tải Rules Of Survival trên PC, Android hay iOS để chơi, Rules Of Survival được đánh giá rất cao trong những game có cùng chức năng.

Hiện nay, cũng có một tựa game đang rất HOT khác đó là Getting Over It, bạn có thể tìm hiểu cách chơi game Getting Over It, tuy nhiên, nó không dễ như cách chơi game Raft và bạn cũng phải có tính kiên nhẫn để có thể vượt qua. Chúc các bạn thành công !

Tham khảo: Tổng hợp 10+ trò chơi con mực diễn viên chính chi tiết nhất

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Back to top button