Phong thủy

Bói Tình Yêu Theo Tên Và Ngày Sinh – Dự Đoán Chính Xác 100%

Dưới đây là danh sách Bói tình yêu theo tên và ngày sinh hữu ích nhất được tổng hợp

Bói tình yêu theo tên hai người có hợp nhau không?

Trong Nhân số học, hệ tư tưởng của Pythagoras là mọi sự vật, hiện tượng, sự kiện xảy ra trong vũ trụ đều mang một tần số, rung động nhất định. Những rung động này sẽ được ký hiệu bằng các con số. Vì vậy mà tên của mỗi người cũng sẽ mang một loại rung động riêng và được đại diện bởi một con số.

Tên và các chỉ số từ tên cho chúng ta dữ liệu rất quan trọng biết được tính cách và ảnh hưởng của một cá nhân ra môi trường xung quanh. Sử dụng Thần số học, công cụ sẽ phân tích chỉ số linh hồn (mong muốn của trái tim) từ đó sẽ thấy được sự tương hợp giữa 2 người. Ngoài ra, các chỉ số khác có liên quan đến tên như: Số sứ mệnh, số thái độ, chỉ số nhân cách. Vì vậy mà trong bói tình yêu, tên của hai người cũng là cơ sở cho các nhận xét, dự đoán về cặp đôi.

Xem bói tình duyên dựa theo ngày sinh của hai người

Khi xem xét các mối quan hệ với số học, mấu chốt là ta cần nắm được toàn bộ bộ số của bản thân. Nếu như coi con số Đường đời là khởi đầu, các chu kỳ mà ta đã và đang trải qua sẽ được giải mã rõ ràng, chi tiết hơn. Mỗi con số đều chứa đựng những ý nghĩa riêng. Trong quá trình giải mã, ta sẽ biết được sự ảnh hưởng và tác động tiêu cực, tích cực của chúng.

Hầu hết mọi người đều muốn biết lý do tại sao họ không hạnh phúc, tại sao lại thấy mình ở trong những mối quan hệ tồi tệ giống nhau. Nhân số học sẽ chỉ ra cho bạn thấy những thử thách, trở ngại mà bạn bắt buộc phải trải qua. Chỉ cần bạn hiểu và chấp nhận chúng như một phần của cuộc sống, bạn có thể vượt qua.

Tất nhiên, ở mỗi độ tuổi, trải nghiệm và suy nghĩ sẽ có nhiều khác nhau. Cách ta đối mặt và giải quyết vấn đề cũng vậy. Thần số học có khả năng chỉ ra những gì mà bạn sẽ gặp phải ở độ tuổi nhất định. Khi đã coi những điều đó là hiển nhiên phải trải qua, ta sẽ dễ dàng hơn để đối mặt với chúng. Đồng thời chấp nhận những chướng ngại làm bước đà cho sự trưởng thành, phát triển của bạn.

Cũng như việc bói tình yêu, xem dự đoán, phân tích về tình cảm sẽ sử dụng công cụ của Thần số học. Khi đó ta sẽ xem xét những khía cạnh cụ thể trong các mặt bản chất, tính cách của bản thân và đối phương để đưa ra nhận xét về độ tương quan. Ngoài ra việc giải mã tính cách đối phương cũng giúp ta dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và thay đổi, nhằm tạo được sự thống nhất, hòa hợp cho mối quan hệ.

Sẽ có hệ thống các con số tự nhiên từ 1 đến 9 tương ứng với ngày sinh của mỗi người. Ngày sinh cung cấp cho chúng ta các chỉ số rất quan trọng để xác định độ hợp của 2 bạn như chỉ số đường đời, năng lực tự nhiên… kết hợp với các chỉ số từ tên, chúng ta có thể biết tính cách của 2 người và từ tính cách đó, chúng ta biết được độ tương hợp, cách chung sống….

4 chỉ số quan trọng trong thần số học

Chỉ số đường đời: Trong Nhân số học, khái niệm Chỉ số đường đời là con số đại diện của mỗi người. Đây là con số chủ đạo, quyết định mọi thứ liên quan đến bạn từ lúc sinh ra đến khi mất đi. Mọi sự kiện, sự việc diễn ra trong cuộc đời bạn đều có thể tìm ra thông qua việc tính toán bằng Thần số học. Đồng thời, trong bói tình duyên, chỉ số này sẽ quyết định sự tương hợp giữa hai người. Công cụ sẽ so sánh về con đường của cặp đôi với nhau. Chỉ số đường đời của hai người càng có độ tương hợp cao thì cả hai càng dễ dàng tìm thấy điểm chung.

Chỉ số thái độ Về chỉ số thái độ, đây là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với mọi thứ, mọi người mà bạn gặp. Bằng việc tính toán chỉ số thái độ, bạn có thể biết bản thân sẽ có những phản ứng và cách hành xử như nào khi gặp vấn đề. Từ đó bạn sẽ định hướng và rèn luyện bản thân theo cách tốt nhất. Trong bói tên tình yêu, chỉ số thái độ sẽ là cơ sở để xem xét cách cả hai đối mặt với những vấn đề tình cảm và cuộc sống như thế nào. Từ đó sẽ có các nhận xét và gợi ý phù hợp để hai người cùng thay đổi. Chỉ số linh hồn Đây là chỉ số thể hiện nội tâm của bạn. Chỉ số linh hồn là những gì sâu sắc và thầm kín nhất của mỗi người. Đây cũng là chỉ số không thường được bộc lộ dễ dàng ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu có sự kiểm soát và nhận biết ưu nhược điểm của bản thân, bạn có thể phát huy tối đa thế mạnh nội tại của mình. Tương tự như vậy, chỉ số linh hồn cho biết mong muốn của trái tim của hai người. Trong bói tình yêu, khi 2 người hợp nhau về chỉ số này sẽ giúp cả hai dễ dàng thấu hiểu hơn, tình yêu của họ thật lãng mạn và ngọt ngào. Chỉ số sứ mệnh Chỉ số sứ mệnh thể hiện những mặt tối trong tính cách của bạn. Ngoài ra, nó cũng là những gì bạn sẽ theo đuổi và cố gắng cả đời để đạt được. Khi chỉ số sứ mệnh của cả hai tương hợp, các bạn có thể cùng nhau nỗ lực, hỗ trợ để phát triển và đạt được mong muốn.

Rate this post
Back to top button