Phong thủy

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

Sau đây là tổng hợp các bài viết Bệnh viện 512 giường hữu ích nhất được tổng hợp

Chủ đề: Nuôi bệnh, Nuôi sanh, Chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Bình Dương, Chăm sóc người bệnh tại Bv 512 giường, Nuôi sanh tại Bv 512 giường, Bảng giá nuôi bệnh tại bệnh viện Bình Dương

Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương Hay Còn Gọi Là Bv 512 Giường

Bệnh viện (Bv) Đa khoa tỉnh Bình Dương trước đây là nhà thương Phú Cường xây dựng từ thời Pháp thuộc năm 1890 với 512 giường bệnh (nên đa số những cố chú sống 2 chế độ chỉ quen gọi là Bv 512 giường). Đến nay, Bv Bình Dương đã được công nhận là Bv đa khoa hạng I với 1500 giường bệnh lớn nhất Tỉnh Bình Dương (Bv lớn nhất TPHCM là Chợ Rẫy với 1800 giường bệnh)

Hãy cùng dichvugiupviecnha.net tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất tại Bv đa khoa Bình Dương, qua bài viết dưới đây.

Bệnh Nhân Ở Khoa Nào Của Đa Khoa Bình Dương Có Thể Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc 24/24?

Bv đa khoa tỉnh Bình Dương hiện là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, là nơi chữa trị và chăm sóc sức khỏe của hơn 2 triệu dân nơi đây. Với kế hoạch lên đến 41 khoa phòng, tại đây bệnh nhân ở tất cả các khoa được liệt kê bên dưới đều có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc 24/24.

Cung cấp người nuôi bệnh cho tất cả các khoa Bv Bình Dương
Cung cấp người nuôi bệnh cho tất cả các khoa Bv Bình Dương
 • Khoa nhi
 • Khoa ngoại tổng hợp
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa hồi sức cấp cứu
 • Khoa nội hô hấp-Tiêu hóa-Huyết học lâm sàng
 • Khoa lão học
 • Khoa thăm dò chức năng
 • Khoa ngoại thận-Tiết niệu
 • Khoa nội tiết, Thận, Cơ xương khớp
 • Khoa răng hàm mặt
 • Khoa chấn thương chỉnh hình
 • Khoa sơ sinh
 • Khoa dinh dưỡng
 • Khoa mắt
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa ngoại thần kinh
 • Khoa tâm thần
 • Khoa y học cổ truyền
 • Khoa vật lý trị liệu – phcn
 • Khoa chống nhiễm khuẩn
 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa phụ sản
 • Khoa hồi sức tích cực chống độc
 • Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức
 • Khoa nội thần kinh-Ung thư-Da liễu
 • Khoa nội tim mạch
 • Khoa nội tổng hợp
 • Khoa truyền nhiễm-Lao

Thân Bệnh Nhân Đang Điều Trị Tại Bv Đa Khoa Bình Dương Nên Thuê Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nuôi Sanh Ở Đâu Tốt?

Với đội ngũ hơn 1100 nhân viên y tế trong đó có hơn 200 Bác sĩ có trình độ, năng lực chuyên môn cao được đào tạo chính quy. Đáp ứng được các nhu cầu: Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân có BHYT (hoặc không có) trong tỉnh và các vùng lân cận. Tuy nhiên các nhân viên y tế chỉ có thể đáp ứng được các công việc chuyên môn, còn về việc chăm sóc cho bệnh nhân ngày đêm thì người dân phải thuê dịch vụ nuôi bệnh bên ngoài sẽ có mức giá rẻ hơn.

1. Thuê dịch vụ điều dưỡng tại chính Bv

Nếu quyết định thuê điều dưỡng tại Bv để chăm sóc 24/24h thì thân bệnh nhân phải có túi tiền rủng rỉnh, vì khá đắt đỏ, tuy nhiên vì lực lượng nhân viên chăm sóc so với người bệnh tại đa khoa Bình Dương khá chênh lệch (1 điều dưỡng có thể phải chăm sóc cho vài chục bệnh nhân) nên rất khó để nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên trong Bv.

2. Thuê nhóm người nuôi bệnh túc trực tại Bv

Hiện nay, tại Bv Bình Dương luôn có đội người nuôi bệnh luôn túc trực lại nhà lưu trú hoặc hành lang của Bv Bình Dương để tiện phục vụ thân nhân người bệnh khi có nhu cầu. Vì không có đơn vị quản lý nên thuê đội ngũ này rất khó để đảm bảo về chất lượng cũng như thất thoát tài sản.

3. Thuê các dịch vụ chuyên cung ứng người nuôi bệnh nuôi sanh tại Bv

Tùy theo khả năng kinh tế của thân bệnh nhân mà có thể lựa chọn dịch vụ và đối tượng người chăm sóc phù hợp. Có rất nhiều dịch vụ triển khai mô hình cung cấp người chăm sóc bệnh nhân tại Bv đa khoa Bình dương, thân bệnh nhân không thể bỏ qua dịch vụ giúp việc chăm sóc Thành Tâm, chuyên cung cấp người nuôi bệnh, nuôi sanh từ Bv về nhà riêng với chi phí được tối ưu thấp nhất để bà con dễ dàng tiếp cận.

Giới Thiệu Thành Tâm Chuyên Cung Cấp Người Giúp Việc Chăm Sóc Cho Bv Đa Khoa Bình Dương

Giúp việc chăm sóc Thành Tâm là công ty dịch vụ cung cấp người giúp việc và người chăm sóc có uy tín hàng đầu miền Nam (Quý khách có thể google search cụm từ “giúp việc Thành Tâm” để xem công đồng các khách hàng đánh giá về dịch vụ của chúng tôi). Tại khu vực Bv Bình Dương, chúng tôi chuyên cung ứng người nuôi bệnh, nuôi sanh làm ở lại 24/24h.

Ngoài ra còn Thành Tâm cung cấp thêm các tùy chọn người giúp việc & chăm sóc làm ở lại 24/24 nhà riêng của khách hàng khu vực Bình Dương như:

 1. »Chăm sóc người già, người bệnh tại nhà«
 2. »Giúp việc tạp vụ gia đình«
 3. »Chăm sóc trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ«

Các dịch vụ cung cấp chính cho Bv đa khoa Bình Dương như:

Dịch vụ nuôi bệnh giá rẻ

Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh (chăm sóc bệnh nhân) giá rẻ cho Bv đa khoa Bình Dương vì chúng tôi hiểu đây là Bv tuyến cuối của tỉnh Bình Dương, hầu như người bệnh đến đây điều trị trong tình trạng đã quá nặng, đôi khi sự sống chỉ chỉ còn được tính bằng ngày… Chi phí khám chữa bệnh cho thân nhân qua thời gian dài tại Bv đã là nỗi lo lắng lớn cho gia đình. Vì chúng tôi vẫn kinh doanh dịch vụ giúp việc gia đình tại Bình Dương đang phát triển rất tốt, nên về hạng mục nuôi bệnh tại Bv chỉ là dịch vụ hỗ trợ cho thân bệnh nhân là chính.

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé mới sinh (nuôi sanh)

Chi phí sinh tại Bv đa khoa Bình Dương (hay còn gọi là Bv 512 giường) khá rẻ cho những sản phụ có bảo hiểm, do vậy các Mom nào kinh tế hơi eo hẹp có thể chọn đa khoa Bình Dương là lựa chọn tốt. Tuy nhiên tại đây hiện không xây dựng các gói sinh trọn gói, bạn sẽ lựa chọn các dịch vụ theo nhu cầu của mình. Vì vậy có thể sẽ không tươm tất như những Bv chuyên khoa phụ sản khác. Nhưng nhìn chung Bv phục vụ khá tốt cho nhu cầu sinh đẻ giá rẻ. Sản phụ sinh đẻ tại đa khoa Bình Dương có thể liên hệ Thành Tâm để thuê người chăm sóc 24/24 thay cho người nhà. Nhân viên nuôi sanh đều là những người đã trực tiếp chăm sóc nhiều ca sinh đẻ tại các Bv chuyên phụ sản khác như: Hùng Vương, Từ Dũ, Quốc Tế Hạnh Phúc… Nên gia đình hoàn toàn yên tâm giao phó công việc chăm sóc mẹ & bé cho nhân viên chăm sóc của Thành Tâm.

Bảng Giá Dịch Vụ Nuôi Bệnh Nuôi Sanh Tại Bv Đa Khoa Bình Dương

Vì điều kiện ăn uống, sinh hoạt hàng ngày như: căn ting cung cấp bữa ăn, dịch vụ giặt giũ, dịch vụ mua sắm vật dụng cần thiết, giường/ghế bố… Các loại hình tiện ích của đa khoa Bình Dương được tổ chức cung ứng dịch vụ có Thu Phí, nên mức lương trả cho người chăm sóc tại Bv sẽ được tính theo ngày và sẽ cao hơn chăm sóc tại nhà.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc tại Bv đa khoa Bình Dương

Công việc Lương Phí dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân (không truyền nhiễm) 500k/ngày 500k ⩽7 ngày Chăm sóc bệnh nhận bệnh truyền nhiễm thoả thuận 800k ⩽7 ngày Nuôi đẻ (chăm mẹ & bé sơ sinh) 500k/ngày 500k ⩽7 ngày Chăm sóc bệnh nhi 450k/ngày 300k ⩽7 ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết, thân bệnh nhân cần thuê người nuôi bệnh, nuôi sanh tại Bv đa khoa Bình Dương có thể liên hệ hotline: 08888 48800 Thành Tâm phục vụ 24/7.

Giúp Việc & Chăm Sóc Thành Tâm

998/16 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp. TPHCM

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Rate this post
Back to top button