Cách tính

40 triệu USD Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam. Quy Đổi Dollar to VNĐ 2022

40 triệu USD bằng bao nhiêu đồng Việt Nam Không khó khi bạn biết cách thực hiện. Và sẽ đưa ra những con số khác nhau nếu tỷ giá ngoại tệ USD thay đổi, và việc chuyển đổi từ USD sang ngoại tệ nhanh chóng và chính xác không thể bỏ qua phần hướng dẫn chi tiết dưới đây của Cái nào tốt nhất.

Cách đổi từ USD sang VND

Có 2 cách để bạn chuyển đổi thủ công từ USD sang Việt Nam đồng, và nó cũng áp dụng cho hầu hết các loại ngoại tệ khác.

Thay đổi thủ công

Đổi thủ công là hình thức mọi người tự làm phép tính, thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia để thực hiện. Thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, mọi người vào trang web ngân hàng bất kỳ, tra cứu tỷ giá hiện tại. Xem 1 USD đáng giá bao nhiêu.Sau khi có tỷ lệ hiện tại đó, tất cả các chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng.

đô la Mỹ
Quy đổi USD sang VND

– Công thức: Số tiền USD x tỷ giá hối đoái hiện hành

Ví dụ: Bạn muốn đổi 100 USD, tỷ giá hiện tại là 1 USD = 23.000 VND => 100 USDx 23.000 VND = 2.300.000 VND

Lưu ý: Mỗi ngân hàng sẽ có tỷ giá quy đổi quỹ riêng, tỷ giá mua vào và bán ra sẽ có sự chênh lệch. Và mức chênh lệch giữa các ngân hàng không quá lớn. Đối với phương pháp tính thủ công, mất thời gian, đôi khi có sai số nên bà con cần cẩn thận trong tính toán.

Sử dụng công cụ trao đổi trực tuyến

Hoặc những người không giỏi toán có thể thay đổi thông qua các công cụ hoàn thành trực tuyến.

Trao đổi trực tuyến trên websiteBạn chỉ cần vào Google click vào thanh tìm kiếm, tiến hành đổi bao nhiêu tiền sang VNĐ. Hoặc vào các trang web có tính năng đổi tiền trực tuyến.

Xem thêm: 300 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 300 USD VND

Gợi ý:

 1. https://en.coinmill.com/
 2. https://www.msn.com/
 3. https://www.hsbc.com.vn/

Thay đổi qua ứng dụng di động

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng đổi tiền, xem tỷ giá tiền tệ nên bạn có thể tải các ứng dụng đó về điện thoại sau đó thực hiện quy đổi hàng ngày, hoặc khi cần mở ứng dụng lên và thực hiện. Ngoài USD, bạn cũng có thể đổi nhiều loại tiền khác, cùng với việc theo dõi tỷ giá ngân hàng mỗi ngày.

Xem thêm: 300 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 300 USD VND

Gợi ý:

 1. Tiền tệ
 2. Valuta +
 3. Tiền tệ XE
 4. Công cụ chuyển đổi tiền tệ của tôi
 5. Chuyển đổi tiền tệ – tỷ giá hối đoái
 6. Ứng dụng chuyển đổi tất cả các loại tiền tệ
 7. Công cụ chuyển đổi tiền tệ của ứng dụng
 8. Ứng dụng quy đổi tiền tệ

Một số ứng dụng hoặc ứng dụng trao đổi theo tỷ giá chung, không theo tỷ giá hối đoái của bất kỳ ngân hàng nào. Vì vậy nếu bạn muốn biết chi tiết về một tỷ giá ngân hàng nào đó thì việc lựa chọn các công cụ cập nhật tỷ giá ngoại tệ sẽ chính xác hơn.

40 triệu USD bằng bao nhiêu đồng Việt Nam

Có nhiều cách để quy đổi từ USD sang VND, bạn có thể đổi các cách mà tôi đã nêu ở trên bằng các công cụ, hoặc tự đổi thủ công. Thường thì đổi thủ công rất dễ, bạn thích đổi theo tỷ giá từng ngân hàng, để so sánh xem ngân hàng nào đổi nhiều tiền hơn.

Tại đây, tỷ giá ngân hàng hiện tại là 22.700 VND / USD

=> 40 triệu USD = 40.000.000 x 22.700 = 908.000.000.000 đồng (Chín trăm tám tỷ đồng)

Cho nên 40 triệu USD bằng 908.000.000.000 VND

Xem thêm: [JPY to VND] 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay

Lưu ý: Tỷ giá sẽ thay đổi theo thời gian, sau khi quy đổi sang VND sẽ có sự chênh lệch. Như vậy, chúng ta cũng có thể thấy sự chênh lệch khủng khiếp giữa giá trị của USD và VND. Với 2 tỷ đó, chúng tôi có thể xây dựng một công trình rất lớn ở Việt Nam.

Đổi USD sang tiền Việt Nam ở đâu giá cao?

Để có thể đổi được USD, mọi người có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đổi USD tại các ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng là nơi giúp bạn đổi ngoại tệ nhanh chóng và an toàn, đổi với số lượng lớn. Nếu bạn cần đổi nhiều USD, vui lòng báo trước cho ngân hàng 1 ngày để họ chuẩn bị. Nhớ tham khảo tỷ giá của các ngân hàng trước khi thực hiện.

Tiền tệ-USD-sang-VND
Cách đổi USD sang tiền Việt Nam giá cao

Bạn có thể đổi USD tại bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, hạn chế ở đây là ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 nên thiếu linh hoạt, đôi khi khó đổi tiền.

Đổi USD tại tiệm vàng

Tiệm vàng là nơi đổi đô la nhanh chóng và linh hoạt ngày nay. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý, cần tìm những cửa hàng được ngân hàng Nhà nước cấp phép. Bởi nếu đổi tại các cửa hàng trang sức không có giấy phép, bạn sẽ bị phạt với tội kinh doanh, thu đổi ngoại tệ trái phép.

Tuy nhiên, khi đổi tiền tại các tiệm vàng, tiệm trang sức, bạn có thể đổi một lượng nhỏ, vì không phải tiệm nào cũng có đủ tiền mặt để thanh toán số lượng lớn.

Danh sách tiệm vàng đổi USD uy tínhợp pháp:

 • Cửa hàng vàng bạc đá quý PNJ
 • Cửa hàng trang sức Doji
 • Cửa hàng vàng bạc đá quý SJC
 • Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Mọi người nên đến các tiệm vàng lớn, có nhiều cơ sở uy tín trên địa bàn để đổi, vì khắp nơi có nhiều tiệm vàng nhỏ lẻ nhưng không được cấp phép.

Đổi USD tại nhà hàng, khách sạn

Hoặc nếu mọi người cần đổi nhanh tiền USD sang tiền Việt Nam trong quá trình du lịch thì có thể đổi tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thông thường dịch vụ này được thay đổi tại quầy lễ tân, phục vụ khách du lịch nước ngoài. Vì vậy nếu bạn cần giao lưu, trao đổi cho ai đó đang cần gấp thì có thể lựa chọn những khách sạn, nhà hàng lớn mang phong cách nước ngoài. Còn những khách sạn, nhà hàng kiểu Việt Nam, ít khách du lịch quốc tế thì không có dịch vụ này.

Xem thêm: Cách đo size dây, mặt đồng hồ để chọn mua chuẩn nhất

Tuy nhiên, việc đổi tiền rất ít, mọi người chỉ đổi được khoảng 10000 USD trở xuống. Vì vậy, nếu số tiền lớn ở đây không phải là một lựa chọn tốt.

Đổi USD tại sân bay

Sân bay quốc tế của Việt Nam có nhiều điểm đổi tiền, tại các cửa khẩu cũng có nhiều điểm đổi USD. Vì vậy việc đổi tiền tại sân bay khá thuận tiện. Nếu bạn vừa từ nước ngoài trở về và muốn có ngay tiền VND để sử dụng thì rất tiện lợi khi tìm đến các quầy đổi tiền tại sân bay.

Bạn đến quầy thu đổi ngoại tệ của các ngân hàng đặt tại sân bay.

Ví dụ, tại sân bay Nội Bài, mọi người có thể đến:

 • 02 Quầy thu đổi ngoại tệ: Ngân hàng Vietinbank và Ngân hàng Á Châu.
 • 09 Ngân hàng có máy ATM: Citibank, ANZ, HSBC, Vietinbank, Techcombank, Á Châu, VIB, Sacombank, Agribank
 • 01 Kiosk ngân hàng: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietinbank
 • Gần cổng khởi hành 17, 18
 • Exit International Lobby
 • Quầy công an cửa khẩu ở khu vực đón khách ở tầng 2… vv

Tuy nhiên đổi đô la Mỹ sang VND tại sân bay tuy có mức phí cao nhưng lại tạo sự linh hoạt cho những người có nhu cầu từ nước ngoài trở về.

Đổi USD tại ATM

Hay hiện nay có nhiều hệ thống ATM thế hệ mới của các ngân hàng có tính năng thu đổi ngoại tệ, cụ thể là đổi USD, mọi người có thể thử. Đây là hệ thống ATM đa chức năng của các ngân hàng, thực hiện các chức năng sau:

Chọn một máy ATM

 • Trên màn hình có tính năng Đổi tiền tệ, hãy nhấp vào nó
 • Sau đó chọn loại tiền bạn muốn đổi, bỏ tiền vào khe nhận
 • Nhập số ID để xác nhận
 • Sau đó máy ATM sẽ chuyển đổi thành tiền mặt cho mọi người theo tỷ giá của ngân hàng đó. Tất nhiên, sẽ có phí.
 • Sau đó trong slot nhận lại tiền VND

Hiện tại một số ngân hàng có cây ATM như Vietinbank.

Đây là hướng dẫn để thay đổi 40 triệu USD bằng bao nhiêu đồng Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và có độ chính xác cao mà mọi người có thể áp dụng khi thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào đối với đồng đô la của họ. Tránh chuyển đổi trên thị trường chợ đen, vì có nhiều rủi ro liên quan cũng như các vấn đề pháp lý.

Rate this post
Back to top button