Phong thủy

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam Mạng

Sau đây là tổng hợp các bài viết 2002 nam mạng hữu ích nhất được tổng hợp

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2022 là người có ý chí lớn, mạnh mẽ, kiên định. Người này có số hưởng tài lộc và sự nghiệp đỉnh cao nếu siêng năng và cố gắng hơn người. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng luận giải chi tiết các khía cạnh: Công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc,… giúp nắm bắt được vận mệnh tương lai.

>> Đã có: Tử vi tuổi 2022 cho 12 con giáp“>

Bình giải tổng quát

(Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002)

(Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002)

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.

Mùa Thu lỗi số bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Số này thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Cây khô mà đặng mọc chồi,

Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.

Một tay chỉnh đốn gia môn,

Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.

Kể từ vận giữa sắp lên,

Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.

Số này lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng thuộc cung Đoài, mạng Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến).

Cuộc đời của người nam tuổi Nhâm Ngọ có lúc thăng lúc trầm, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Họ có tài năng và nhiều ưu điểm bẩm sinh như tính cách của một chú ngựa chiến. Người nam tuổi này có thể thích nghi trong các công việc có sức cạnh tranh cao. Vì thế công danh, địa vị tìm đến với họ là điều hiển nhiên.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng cho biết họ là người yêu tự do, thích du ngoạn khắp nơi trên mọi nẻo đường. Tính cách phóng khoáng, cởi mở giúp họ dễ dàng xây dựng các mối quan hệ rộng. Nam giới tuổi này nếu có tính cách hướng ngoại thì đường công danh sự nghiệp phất lên nhanh chóng, có số hưởng tài lộc.

Cuộc sống

Thời trẻ, người nam tuổi này có thời gian trải qua khó khăn, thử thách. Công việc và tình duyên có nhiều sự biến động. Năm 30 tuổi, cuộc sống của họ bắt đầu phát triển nhanh chóng. Họ suy tính mọi sự đều thành công, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Gia đạo hòa thuận, êm ấm, vợ chồng vui vẻ, con cái thảo hiền. Về già, tuổi Nhâm Ngọ hành thiện tích đức nhiều nên phúc khí tràn đầy, gia đạo có của ăn của để, sung túc, viên mãn, sống đời với con cháu.

Tình duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Nhâm Ngọ sẽ trải qua các giai đoạn quan trọng như sau:

Những người sinh vào tháng 5, 7, 11 theo Âm lịch có thể sẽ trải qua ba lần đổ vỡ trong tình cảm thì mới đến được bến bờ hạnh phúc, ăn đời ở kiếp.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo Âm lịch đến lần thứ hai mới tìm được người xứng lứa vừa đôi, ăn ở đến răng long đầu bạc.

Những người sinh vào tháng 2, 9, 10 theo Âm lịch, bẩm sinh đã may mắn, viên mãn trong tình duyên. Hầu như cuộc đời họ không chịu biến động. Họ yêu, kết hôn, có cuộc sống sung túc, đầm ấm với ý trung nhân duy nhất đời mình.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời bạn đọc tuổi Nhâm Ngọ tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Công danh và sự nghiệp

Thời trẻ, người nam tuổi này có thời gian trải qua khó khăn, thử thách. Công việc và tình duyên có nhiều sự biến động. Đường tài lộc của nam mạng Nhâm Ngọ trước 30 tuổi ở mức trung bình.

Từ năm 30 tuổi trở đi là lúc sự nghiệp và tình cảm thăng hoa nhất. Họ đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ, công việc xuôi chèo mát mái, công thành danh toại. Tình cảm vững bền, tìm được hạnh phúc đích thực, tiến đến hôn nhân, ăn đời ở kiếp với nhau.

Đến độ tuổi trung niên thì đạt đỉnh cao sự nghiệp và tài vận. Đến hậu vận thì tích được nhiều phúc đức, đời sống nhàn hạ, sung sướng, tuổi thọ cao.

Gia Đạo

Đời sống gia đình của người nam Nhâm Ngọ 2002, lúc như sóng cuộn trào giữa biển, lúc bình lặng như mặt sông. Song, giữa hai vợ chồng vẫn có sự nhường nhịn và thông hiểu nên chuyện lớn hóa nhỏ, hạnh phúc nhân đôi. Gia đạo hòa hưng, vợ chồng bên nhau đến răng long đầu bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

(Từ năm 30 tuổi là lúc sự nghiệp và tình cảm của nam tuổi nhâm ngọ thăng hoa nhất.)

(Từ năm 30 tuổi là lúc sự nghiệp và tình cảm của nam tuổi nhâm ngọ thăng hoa nhất.)

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ muốn mọi dự tính tương lai đều thuận lợi, thành công nên chọn hợp tác với những người hợp tuổi như: Giáp Thân 2004, Bính Tuất 2006, Canh Thìn 2000.

Nam tuổi này nếu chọn được tuổi hợp làm ăn, công việc sẽ phất lên nhanh chóng, tài lộc thăng hoa, tính đâu được đó, cầu được ước thấy.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Lựa chọn vợ chồng

Những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nếu biết tích phúc đức và tìm được người hợp tuổi sẽ đạt được hôn nhân viên mãn. Cuộc sống vợ chồng sung sướng, dư giả, không lo phiền, thiếu thốn về tài chính, con cái ngoan ngoãn, gia đạo sung túc cả đời.

Các tuổi phù hợp cả về hôn nhân lẫn tài lộc với nam giới tuổi Nhâm Ngọ: Giáp Thân 2004, Bính Tuất 2006, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Những tuổi đại kỵ

Nam tuổi Nhâm Ngọ nên suy tính kỹ lưỡng khi hợp tác làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi kỵ, để tránh hay khắc khẩu, mâu thuẫn trong gia đạo.

Người nam tuổi này nên cân nhắc khi kết hợp với các tuổi: Ất Dậu 2005, Mậu Tý 2008, 1990, Đinh Dậu 2017, Canh Tý 1960 và Bính Tý 1996.

Tuy nhiên, vấn đề hợp hay không hợp tuổi không quyết định thành bại trong làm ăn hoặc hôn nhân. Quan trọng vẫn là sống lương thiện, ngay thẳng, tích nhiều phúc đức thì hậu vận vẫn xoay chuyển theo hướng tốt đẹp, không cầu mà được, không ước mà nên.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

(tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nếu biết tích phúc đức sẽ đạt được hôn nhân viên mãn.)

(Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nếu biết tích phúc đức sẽ đạt được hôn nhân viên mãn.)

Trong mọi dự tính quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, tiền tài. Nam tuổi Nhâm Ngọ nên chú trọng ngày giờ xuất hành hợp tuổi. Lựa chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn xuất hành để gặp nhiều may mắn, thu được kết quả vượt mong đợi.

Dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch Âm – Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng hợp tuổi

Hướng nhà, hướng bếp, hoặc đặt để đồ vật hợp tuổi sẽ giúp gia tăng vận khí cho bản mệnh của nam tuổi Nhâm Ngọ. Hóa giải các luồng xung khí, thúc đẩy phúc khí lưu thông giúp gia chủ làm ăn phát đạt, công việc hanh thông, thuận lợi.

Nam tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài- Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Đông Bắc: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Tây Nam: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Tây: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chi tiết hơn về người tuổi Ngọ hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Bát Trạch Cho Tuổi Ngọ

Màu hợp tuổi

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy hợp tuổi để trang trí và gia tăng thêm sinh khí cho bản mệnh của quý bạn. Điều này giúp gia chủ luôn giữ được sức khỏe tốt, tinh thần sáng suốt, thông tuệ, cuộc sống tươi mới, tràn đầy sức sống.

Nam tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc, hợp màu xanh lá, xanh ngọc, xanh sẫm (hành Mộc – tương hợp), màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành Thủy – tương sinh).

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi ngọ hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Nhâm Ngọ 2002

(diễn biến tử vi cuộc đời nam mạng nhâm ngọ 2002)

(Diễn biến tử vi cuộc đời nam mạng nhâm ngọ 2002)

Từ năm 25 đến năm 30 tuổi: Trước 30 tuổi, mọi việc không quá thuận lợi với nam tuổi Nhâm Ngọ. Tuy nhiên, năm 26 tuổi tiền đồ của họ bắt đầu khởi sắc. Năm 27 tuổi, họ gây dựng được sự nghiệp cho bản thân, tình duyên cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Năm 28 tuổi, gặp một vài thử thách trong cuộc sống. Song đến năm 29 và 30 tuổi, công việc của họ phát triển vượt bậc, tài vận thăng hoa, tình yêu nảy nở.

Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi người nam Nhâm Ngọ sẽ gặp tiểu hạn. Giai đoạn từ năm 32 đến 35 tuổi, nam tuổi Nhâm Ngọ có chuyện âu lo, muộn phiền. Song, bằng tài trí của họ, mọi sự nhanh chóng được giải quyết, đường công danh rộng mở, nhiều cơ hội mới kéo đến, tài chính vững vàng, ổn định.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Giai đoạn 36 đến 37 tuổi, tình duyên thăng hoa. Đây là lúc thích hợp để người nam Nhâm Ngọ tính chuyện thành gia lập thất. Gia đạo thuận hòa, vợ chồng ăn ở đặng tốt, thông hiểu, bao dung lẫn nhau, con cái ngoan hiền. Từ năm 38 đến năm 40 tuổi, tình hình tài chính của họ gặp một chút vấn đề. Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng nên chú ý cách chi tiêu để tránh thiếu hụt về sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Giai đoạn tuổi này, đường công danh và tài vận của nam mạng Nhâm Ngọ thăng tiến, đạt đến đỉnh cao. Tài chính của họ dư giả, ở mức cao, gia đạo sung sướng, không chịu cảnh túng thiếu. Tuy nhiên, vào năm 45 tuổi, gia đạo của người nam tuổi này gặp trục trặc, nên dành thời gian quan tâm đến gia đình và con cái nhiều hơn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Ở giai đoạn này, cuộc sống của nam mạng Nhâm Ngọ khá yên ổn và nhàn hạ. Tình hình tài chính không thăng tiến, nhưng ở mức bình hòa, có của ăn của để. Gia đạo hòa thuận, vợ chồng, con cái sống bên nhau vui vẻ, đầm ấm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi này nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Tránh chi tiêu quá mức dẫn đến thiếu hụt cho dự tính trong tương lai.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Phước đức ngày trẻ của nam mạng Nhâm Ngọ khiến họ có cuộc sống sung túc viên mãn. Gia đình có tiền của dư giả, con cái thông minh, ngoan ngoãn, tương lai sáng sủa. Vợ chồng người nam tuổi Nhâm Ngọ sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc.

Kết luận: Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng sẽ có thêm thông tin tổng quát về nhiều khía cạnh cuộc đời mình. Nhìn chung, cuộc đời của người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có vất vả cũng có thảnh thơi ngày niên thiếu, nhưng chưa gặp nhiều may mắn. Đến tuổi trung niên sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rộng mở, tìm được ý trung nhân chung sống hòa thuận đến cuối đời. Mong rằng quý bạn sẽ tiếp tục đón đọc những nội dung mới nhất từ lich365.net!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 – Nữ Mạng 2002
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 – Nam Mạng 2002
Rate this post
Back to top button