Phong thủy

Dự đoán tử vi Tân Dậu 1981 tháng 08/2022

Điều gì đang chờ đợi các Tân Dậu 1981 trong tháng 8 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Tân Dậu 1981 là nhóm người thông minh, khôn ngoan, ưa tranh luận, luôn giữ cái tôi và hình ảnh của mình. Trong công việc, họ thường giữ vị trí cao bởi tài năng và khả năng lãnh đạo của mình. Người tuổi này cũng sống tình cảm, biết lo lắng và thấu hiểu đối với những người thân yêu.

Năm 2022 sẽ là một năm nở hoa với người tuổi này, từ sự nghiệp đến tài chính và cả chuyện tình cảm.

Tổng quan tử vi cho người tuổi Tân Dậu 1981 trong tháng 8

Tân Dậu 1981 nam

Trong năm 2022, công việc của người nam tuổi Tân Dậu tương đối ổn định, không có nhiều biến cố lớn xảy ra. Nếu muốn tạo nên bước đột phá thành công trong sự nghiệp, bản mệnh này phải làm việc cực kỳ chăm chỉ. Chuyện tình cảm không có gì quá để lo lắng. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Sức khoẻ là vấn đề mà các Tân Dậu cần đặt lên hàng đầu bởi những dấu hiệu sa sút. Ngoài ra, chàng cũng không nên uống nhiều rượu bia.

Xem thêm: Sinh năm 1976 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì?

Tháng 8 này, cuộc sống của các Tân Dậu sẽ trôi qua trong êm đềm, yên bình, không có gì để lo lắng.

Tân Dậu 1981 nữ

2022 sẽ là một năm khởi sắc cho các nữ Tân Dậu 1981. Trong công việc, nàng sẽ là ngôi sao sáng, là nhân tố quan trọng trong những dự án. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, có kế hoạch rõ ràng để đề phòng bất trắc gây hao tài tốn của. Bên cạnh khoản tiền cố định từ công việc hiện tại, các Tân Dậu còn nhận thêm tiền từ những danh mục đầu tư của mình. Chuyện tình cảm cũng có những biến chuyển tốt đẹp. Nữ Tân Dậu sẽ gặp đúng người, có thể nghĩ đến chuyện xa hơn trong tương lai.

Tháng 8 này, các nữ Tân Dậu sẽ được thần tài gõ cửa, tài lộc dồi dào, tài chính vững chắc.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 mang mệnh Thạch Lựu Mộc – là tên của một loại cây gỗ đá. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên các Tân Dậu có thể đeo đá đại diện cho hành Thuỷ, Mộc như Topaz, Sapphire, Peridot, Emerald, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây có thể hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc được Thổ nên những chú gà có thêm lựa chọn về đá đại diện cho mệnh Thổ như Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Lưu ý rằng, Kim loại đốn cây, tức Mộc khắc Kim nên người tuổi này không nên đeo đá đại diện cho hành Kim như: Kim Cương, Ngọc Trai,… Những loại đá phong thuỷ giúp cân bằng cuộc sống.

Xem trang sức kim cương:

Citrine – viên đá mang đến sự cân bằng. Citrine, hay còn gọi là đá quả chanh hoặc Thạch Anh Cháy, được biết đến là viên đá chứa nguồn năng lượng tích cực dồi dào. Đối với những người làm ăn kinh doanh, Citrine sẽ giúp họ thêm phần sáng suốt và vững chắc cho mọi quyết định của mình. Do đó, việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp các Tân Dậu bình tâm giải quyết các vấn đề cũng như tạo sự cân bằng về cảm xúc.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 08 2022
Việc giữ viên đá này bên mình sẽ giúp các Tân Dậu bình tâm giải quyết các vấn đề cũng như tạo sự cân bằng về cảm xúc.

Xem sản phẩm trên hình:

Xem thêm: Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp tuổi nào? vợ chồng, đối tác

Cẩm Thạch – viên đá của sự sung túc. Được mô tả là viên đá của giới quý tộc, sắc xanh lạnh của Cẩm Thạch khiến bao nhiêu người say mê. Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá có khả năng thu hút tài lộc, may mắn đến cho các chủ nhân. Năm 2022 sẽ có nhiều biến động và các Tân Dậu sẽ cần đến nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những gian nan này. Để tăng thêm lòng tin, người tuổi này có thể cân nhắc Cẩm Thạch – một tín vật đầy linh thiêng.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 08 2022 1
Trên phương diện tâm linh, đây là viên đá có khả năng thu hút tài lộc, may mắn đến cho các chủ nhân.

Xem sản phẩm trên hình:

Topaz – viên đá hỗ trợ sức khỏe. Bên cạnh việc sở hữu sắc xanh mê hoặc, Topaz còn có khả năng che chở các chủ nhân khỏi bệnh tật và những luồng cảm xúc xấu. Sức khoẻ của các Tân Dậu sẽ có phần sa sút trong thời gian tới. Với sự giúp sức của Topaz, người tuổi này có thể tránh được bệnh tật, giữ tinh thần khoẻ mạnh và thông suốt.

Du doan tu vi Tan Dau 1981 thang 08 2022 2
Với sự giúp sức của Topaz, người tuổi này có thể tránh được bệnh tật, giữ tinh thần khoẻ mạnh và thông suốt.

Xem sản phẩm trên hình:

Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé!

Rate this post
Back to top button