Phong thủy

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 – Nam Mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 có tấm lòng nhân ái, hào hiệp nhưng đồng thời cũng công tư phân minh. Nhờ thế, họ đã tạo nên tiếng vang lớn, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng xung quanh. Tuổi 30 của người tuổi Hợi đánh dấu cột mốc làm xoay chuyển cuộc đời của họ.

Hãy cùng bình giải tử vi, vận mệnh của đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959 qua các khía cạnh trong cuộc sống.

Khám phá những điều độc đáo và mới lạ về tử vi của đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959

(Khám phá những điều độc đáo và mới lạ về tử vi của đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959)

Bình Giải Tổng Quát

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.

Đông Xuân cũng thuận ai bằng,

Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn.

Số này có nạn vào thân,

Gian truân lắm độ phong trần lắm khi.

Tha hương lập nghiệp xứ xa,

Trở về vận cuối làm ra có tiền.

Vợ chồng trắc trở nhiều phen,

Nếu không thì cũng lòng dòng đôi ba.

Xem thêm: Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn

Kỷ Hợi có số hiền lương,

Thấy ai ngọt dịu thì thương giúp liền.

Số tuổi tu niệm ăn chay,

Lòng ở nhân đức có ngày làm nên

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng thuộc cung Khôn, mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện).

Đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959 có số mệnh thuận lợi, được Bồ Tát Quan Âm ban cho phúc đức, tấm lòng hiền lương. Cung mệnh của họ thuộc hành Mộc nên người này có tính cách hòa đồng, chân thành và ngay thẳng. Tuổi Kỷ Hợi tạo được mạng lưới quan hệ xã hội khá rộng, vì thế mỗi khi gặp trắc trở thì đều có quý nhân phò trợ.

Nam giới sinh năm 1959 Kỷ Hợi thuận vào hai mùa Xuân và Đông, mọi sự đều diễn ra suôn sẻ trong hai khoảng thời gian này. Về đường con cái, vợ chồng tuổi Hợi sẽ hạ sinh một cặp nam nữ, trai tài gái sắc.

Thời thanh thiếu, người đàn ông Kỷ Hợi có nhiều cơ hội phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp. Khi đến tuổi 29, 30, sự nghiệp của họ có những bước tiến vượt bậc, mang lại nhiều thành tựu, danh tiếng vang dội. Ngoài ra, để nhanh chóng được đạt địa vị cao, đàn ông tuổi Kỷ Hợi nên làm ăn xa nhà.

Giải mã tử vi của người tuổi Kỷ Hợi 1959 dựa vào sự vận động của Ngũ hành tại bài viết: Sinh năm 1959 mệnh gì?

Cuộc Sống

Người đàn ông tuổi Kỷ Hợi có trái tim nhân hậu, vị tha và giàu lòng trắc ẩn. Vì thế, họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Cuộc đời của Kỷ Hợi nam trải qua nhiều thăng trầm, nhưng vì ăn ở hiền lành nên họ được người đời giúp đỡ, tai qua nạn khỏi.

Người sinh năm Kỷ Hợi có lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao và cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống. Chính nhờ thế, họ tận hưởng được nhiều niềm vui, vợ con yêu thương và kính trọng.

Tình Duyên

Mỗi cuộc tình đều là một phần duyên nợ trong cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng. Biết trước những mối lương duyên cần trải qua sẽ giúp đàn ông tuổi này chuẩn bị sẵn sàng và tiếp đón với tâm lý thoải mái nhất.

Theo tử vi trọn đời, đường tình duyên của nam giới Kỷ Hợi 1959 có ba trường hợp đáng chú ý sau:

Người hạ sinh vào tháng âm lịch 5, 7 và 11 có ba mối tình mặn nồng và nhiều kỷ niệm đẹp.

Đàn ông nào sinh trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch sẽ cần gặp gỡ và trao yêu thương cho hai người phụ nữ trước khi đến với ý trung nhân của mình.

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi gì?

Nam giới có tháng sinh 2, 9 và 10 âm lịch thì không cần trải qua sự thay đổi nào, họ dễ dàng tìm được người bạn trăm năm và có cuộc sống hạnh phúc.

Công Danh và Sự Nghiệp

Từ khi trẻ tuổi, Kỷ Hợi 1959 nam mạng đã có nhiều khát khao, dự định trong sự nghiệp của mình. Với lòng can đảm và không sợ thất bại, họ dấn thân vào nhiều lĩnh vực, từ lao động phổ thông đến sử dụng trí óc. Nhờ vậy, họ đã tôi luyện được bản lĩnh đàn ông, kỷ luật bản thân và những kinh nghiệm vô giá.

Dựa vào tử vi phương Đông thì từ độ tuổi 30 trở đi, con đường công danh của đàn ông sinh năm 1959 được rộng mở. Nếu biết nắm bắt thì người này có thể đạt được địa vị cao trong xã hội, khẳng định vị thế của mình.

Gia Đạo

Là một người trọng tình cảm, nam mạng Kỷ Hợi rất yêu thương gia đình. Đàn ông tuổi này mỗi khi bên gia đình đều dành trọn tâm trí của mình để chăm sóc cho cha mẹ và vợ con. Vì thế, nam tuổi Hợi luôn nhận được sự kính trọng và ngưỡng mộ từ các thành viên, đặc biệt là những đứa con của họ.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Kết hợp với người hợp tuổi trong chuyện làm ăn kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả cao, tài lộc gõ cửa. Vậy nên, người sinh năm 1959 Kỷ Hợi nên lựa chọn những tuổi sau để cùng hợp tác trong công việc: Tân Mão 1951, Ất Mùi 1955, Mậu Tuất 1958, Tân Sửu 1961,…

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Lựa Chọn Vợ Chồng

Hôn nhân là chuyện đại sự của một đời người. Để cuộc sống vợ chồng diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ, đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959 cần chọn lựa theo các tiêu chí như tính cách, quan điểm sống, tuổi tác, gia đình,…

Với tiêu chí sự tương hợp về tuổi tác, nam giới tuổi Hợi có thể kết hợp với người phụ nữ sinh vào các năm như sau: Quý Mão 1963, Giáp Thìn 19644, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967,…

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Đàn ông sinh năm 1959 Kỷ Hợi nên tránh cộng tác hoặc yêu đương với những người có tuổi đại kỵ sau: Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957, Bính Thân 1956,…

Nếu trót lỡ dành tình cảm với phụ nữ khắc tuổi thì không nên quá lo lắng, cần phải giữ vững tinh thần mạnh mẽ. Khi tổ chức lễ cưới, Kỷ Hợi nam mạng chỉ cần chuẩn bị hai mâm cơm, một cho tổ tiên, còn mâm kia để tiếp đãi gia đình hai bên. Điều này nhằm để được ông bà tổ tiên chứng giám và khoan hồng.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi xác định ngày xuất hành, đàn ông tuổi Hợi nên chọn các khung giờ hợp tuổi. Từ đó, mọi chuyện sẽ được thuận lợi, đại cát đại lợi. Thời điểm hoàng đạo cho người này xuất hành là tháng chẵn, ngày lẻ và giờ lẻ.

Bên cạnh đó, phương pháp xuất hành quyết pháp cũng là một cách định ngày chuẩn xác mà Kỷ Hợi nam nên tham khảo:

 • Tháng Giêng ngày Tỵ, Thân, Hợi.
 • Tháng Chạp ngày Dậu.
 • Tháng 3 ngày Mão, Thìn.
 • Tháng 4 ngày Tý.
 • Tháng 5 ngày Sửu, Ngọ, Dậu.
 • Tháng 6 ngày Tuất.
 • Tháng 7 ngày Sửu.
 • Tháng 8 ngày Mão.
 • Tháng 9 ngày Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 10 ngày Ngọ, Mùi.
 • Tháng 11 ngày Dậu.
 • Tháng 12 ngày Dần, Tỵ, Tuất, Hợi.

Để tra cứu thông tin cụ thể hơn về ngày xuất hành theo lịch âm, mời quý độc giả tham khảo thêm tại bài viết: Lịch âm

Hướng Hợp Tuổi

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Bố trí phòng khách, phòng ngủ hay đặt bàn thờ thì cần xem xét, lựa chọn đúng hướng hợp phong thủy. Bởi như thế sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Vậy thì người tuổi Hợi hợp với những hướng nào?

Người nam sinh năm 1959 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh có những hướng hợp tuổi sau:

 • Hướng Đông Bắc: Sinh Khí (Sinh sôi nảy nở, khởi đầu suôn sẻ)
 • Hướng Tây Bắc: Diên Niên (Tiền vào như nước, phú quý giàu sang)
 • Hướng Tây: Thiên Y (Năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào)
 • Hướng Tây Nam: Phục Vị (Đỗ đạt vang danh, thăng quan tiến chức)

Để tìm hiểu rõ hơn về hướng hợp tuổi với người tuổi Dậu? Mời quý bạn tham khảo bài viết sau: Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Bát Trạch Cho Tuổi Dậu

Màu Hợp Tuổi

Màu sắc hợp tuổi như là một lá bùa may mắn giúp thu hút tài lộc, an lành cho người sinh năm Kỷ Hợi 1959. Chính vì vậy, người tuổi Hợi thuộc hành Mộc hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (hành Mộc – tương hợp); màu xanh nước biển, màu xanh đậm và màu đen (hành Thủy – tương sinh).

Để hiểu rõ hơn về cách dùng màu hợp tuổi của người sinh năm 1959 vào cuộc sống, tham khảo ngay bài viết: Tuổi hợi 1959 hợp màu gì?

Diễn Biến Tử Vi Từng Năm Của Đàn Ông Tuổi Kỷ Hợi 1959

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, người sinh năm Kỷ Hợi trải một mối tình sâu đậm và say đắm. Tuổi 21, họ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, học hỏi nhiều điều mới. Đến năm 23 và 24 tuổi, người này có chuyến đi xa, trải nghiệm nhiều thứ hay ho và tuyệt vời. Tuổi 25, có bất ngờ lớn cho nam giới tuổi Hợi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khi ở tuổi 26, mọi sự đều được bình ổn, an lành. Chuyện tình cảm có phần thay đổi, người tuổi Kỷ Hợi nên sẵn sàng tâm lý. Năm 27 và 28, nam mạng cần chuyên tâm làm việc và mở rộng các mối quan hệ xã hội hữu ích. Qua 29 và 30 tuổi, người tuổi này nên lưu tâm đến vấn đề sức khỏe.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Đây là thời điểm chín muồi để tuổi Kỷ Hợi chạm được khát khao, gặt hái nhiều thành tựu trong lĩnh vực đang hoạt động. Tuy vậy, người nam vẫn nên dành thời gian cho cha mẹ và gia đình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Quãng thời gian này là lúc thích hợp để nam giới tuổi Kỷ Hợi kết hôn, xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Cần lựa chọn người phụ nữ phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình để có cuộc sống hòa hợp, viên mãn. Tại độ tuổi 37, đôi vợ chồng hạ sinh đứa con đầu lòng, mẹ tròn con vuông.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tuổi 41, đàn ông Kỷ Hợi 1959 nên tránh làm ăn, giao dịch với khoản tiền lớn. Đến tuổi 42, vạn sự bình an. Năm 43, người này sẽ chào đón thêm một thành viên mới, tràn ngập tiếng cười. Năm 44, 45 tuổi, nam mạng cần duy trì lối sống lành mạnh, tập luyện thể chất đầy đủ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đến tuổi 46, đàn ông Kỷ Hợi nên mở rộng quy mô kinh doanh hoặc tham gia đầu tư để sinh lời. Tuổi 47, họ có cuộc gặp hội ngộ giữa những người bạn chí cốt. Khi ở tuổi 48 và 49, con cái đang trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời nên cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Từ 51 tuổi trở đi, cuộc sống trở nên dễ dàng và bình yên hơn đối với nam mạng tuổi Hợi. Đây là quãng thời gian lý tưởng để họ có những chuyến đi du lịch, tận hưởng thiên nhiên.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Ở độ tuổi này, người đàn ông sinh năm 1959 được hưởng phúc tuổi già. Gia đình sum vầy, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu hiếu thảo. Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Hợi cũng cần thành tâm làm thiện tích đức để được sống an lành và trường thọ.

Kết luận: Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của đàn ông tuổi Kỷ Hợi 1959. Tóm lại, nam mạng sinh năm 1959 trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng có được nhiều điều quý giá. Công danh, sự nghiệp, gia đình và con cái, vạn sự đều được như ý.

Xem thêm:

 • Tử vi kỉ hợi 2022 nam mạng 1959
 • Tử vi kỉ hợi 2022 nữ mạng 1959
 • 12 con giáp năm 2022
Rate this post
Back to top button