Phong thủy

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nữ mạng

Video 1952 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 có cuộc đời suôn sẻ và thuận lợi về đường công danh và tình duyên từ sớm. Tuổi trung niên, sự nghiệp và hôn nhân càng thêm tươi sáng, viên mãn. Tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp nắm bắt vận mệnh tương lai.

>> Đón đọc: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Bình giải tổng quát

tử vi trọn đời tuổi nhâm thìn 1952 nữ mạng

(Tử vi trọn đời tuổi nhâm thìn 1952 nữ mạng)

Nhâm Thìn, cung Chấn số này,

Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.

Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,

Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.

Thu Đông sinh đặng thời may,

Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.

Tới đâu thân kẻ bề trên,

Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.

Vợ chồng cũng phải một lần,

Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.

Ly hương tổ quán ông bà,

Xem thêm: Hướng dẫn xem tuổi làm nhà năm 2020 từ chuyên gia phong thủy

Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ thuộc cung Chấn, mạng Trường Lưu Thủy (nước chảy mạnh), Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa).

Cuộc đời nữ mạng Nhâm Thìn 1952 thời trẻ trải qua một vài thử thách và có nhiều trải nghiệm. Đến tuổi trưởng thành sự nghiệp thăng hoa, tình yêu rộng mở. Nếu có sự cố gắng và nỗ lực thì sẽ còn đạt nhiều bước tiến xa trong tương lai, đường tài lộc dồi dào. Tuổi xế chiều tích nhiều phước đức có tuổi thọ cao, gia đạo êm ấm, chung sống hạnh phúc bên chồng con đến cuối đời.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng cho biết đây là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Người tuổi này bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Mọi sóng gió trong cuộc sống đều quyết chí vượt qua đến cùng. Chính sự cố gắng không mệt mỏi đã giúp người nữ Nhâm Thìn sớm thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Cuộc sống

Thời niên thiếu, nữ mạng Nhâm Thìn 1952 thích đi du lịch nhiều nơi, khám phá và học hỏi nhiều thứ. Công việc và tình duyên chưa có nhiều dấu ấn ở tuổi này. Từ 30 tuổi, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, đạt nhiều thành tựu có giá trị. Đường tình cảm tốt đẹp, tìm được ý trung nhân như ý, hôn nhân viên mãn đến cuối đời.

Nếu hành thiện tích đức nhiều thì càng về trung và hậu vận, gia đạo càng thêm sung sướng, tài lộc rộng mở, may mắn, tuổi thọ kéo dài.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Thìn sẽ trải qua các giai đoạn quan trọng như sau:

Những người sinh vào tháng 4, 9, 12 theo Âm lịch có thể sẽ trải qua nhiều biến động về đường tình cảm. Tuy nhiên, về sau họ có nhiều trải nghiệm nên dễ dàng tìm được tình yêu đích thực, hôn nhân tốt đẹp.

Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 theo Âm lịch ít trải quan biến động trong tình duyên. Bên cạnh đó, yêu đương đến lần thứ hai thì họ sẽ cảm nhận được một nửa quan trọng của đời mình.

Những người sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 theo Âm lịch may mắn khi không gặp biến động trong tình duyên, tìm được ý trung nhân như ý, hôn nhân tốt đẹp, yên vui.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời bạn đọc tuổi Nhâm Thìn tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh năm 1952 mệnh gì?

Công danh và sự nghiệp

Từ năm 20 đến năm 29 tuổi, Nhâm Thìn nữ mạng yêu thích sự tự do và tập trung chuẩn bị bước tiến cho tương lai. Ở tuổi trưởng thành, người tuổi này toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp nên công danh thăng tiến không ngừng, địa vị vững chắc, tiền đồ tươi sáng.

Người tuổi này thích giúp đỡ mọi người nên nhận được sự tín nhiệm cao, được mọi người yêu mến. Càng về hậu vận, đường tài lộc càng suôn sẻ, công việc trôi chảy, gia đạo ăn nên làm ra, tính đâu thắng đó.

Gia Đạo

Người nữ tuổi Nhâm Thìn bên ngoài tuy lạnh lùng nhưng bên trong tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng, biết quan tâm đến người khác. Vì vậy nên gia đạo hòa hợp, vợ chồng không hiểu, xảy ra mâu thuẫn cũng nhanh chóng được hóa giải. Đường con cái đủ đầy, thông minh, ngoan ngoãn, có thể làm nên việc lớn rạng rỡ gia đình sau này.

Những tuổi hợp làm ăn

tuổi nhâm thìn 1952 nữ mạng hợp làm ăn với tuổi nào

Xem thêm: XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG NĂM 2022

(Tuổi nhâm thìn 1952 nữ mạng hợp làm ăn với tuổi nào)

Nữ tuổi sinh năm 1952 lựa chọn kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi: Nhâm Thìn 1952, Bính Thân 1956 và Mậu Tuất 1958 gặp nhiều may mắn, độ uy tín cao, công việc hanh thông, phát triển liên tục, gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ nhanh chóng vượt qua, gặt hái được nhiều cột mốc có giá trị.

Lựa chọn vợ chồng

Người nữ tuổi 1952 gặp người nữ tuổi: Nhâm Thìn 1952, Bính Thân 1956 và Mậu Tuất 1958, Canh Dần 1950 kết hôn sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống vợ chồng giàu sang, dư giả, mọi kế hoạch đều được như ý.

Kết hôn với những người tuổi: Quý Tỵ 1953, Kỷ Hợi 1959, Tân Sửu 1961 và Kỷ Sửu 1949 hợp về đường hôn nhân, đường tài lộc ở mức đủ đầy, có của ăn của để.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn – Kinh Doanh Để “Tiền Vào Như Nước”

Những tuổi đại kỵ

Nữ giới sinh năm 1952 kết hợp làm ăn hoặc kết duyên với các tuổi Giáp Ngọ 1954, Ất Mùi 1955, Canh Tý 1960, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967 và Mậu Tý 1848 dễ khắc khẩu, vợ chồng khó hòa hợp, làm ăn khó cùng chung chí hướng.

Tuy nhiên, xem tuổi hợp kỵ chỉ là một khía cạnh của tử vi, phong thủy. Vận mệnh con người tốt hay xấu được quyết định bởi lối sống ngay thẳng, lương thiện, làm nhiều việc phúc đức thì hậu vận tự khắc sẽ tốt đẹp, hạnh phúc, mọi sự như ý.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu – Có Hợp Nhau Không?

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi nhâm thìn nữ mạng 1952

(Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi nhâm thìn nữ mạng 1952)

Nữ tuổi Nhâm Thìn phù hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn nếu muốn may mắn và suôn sẻ trong những dự tính quan trọng.

Dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch âm

Hướng hợp tuổi

Lựa chọn hướng đất hoặc hướng nhà hợp tuổi với Nhâm Thìn nữ mạng, giúp các luồng khí tích cực vận hành thông suốt trong nhà. Điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và mối quan hệ của các thành viên trong nhà.

Nữ tuổi Nhâm Thìn thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Đông Nam: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Bắc: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng la bàn phong thủy chính xác nhất năm 2022

Chi tiết hơn về người tuổi Thìn hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi thìn hợp hướng nào?

Màu hợp tuổi

Trong thiết kế nội thất hoặc bày trí các đồ vật phong thủy hợp tuổi không chỉ gia tăng thêm năng lượng tương hỗ với bản mệnh cho người nữ tuổi Nhâm Thìn. Mà còn giúp công việc trôi chảy, tính toán thông suốt, vượng khí bao quanh.

Nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 thuộc hành Thủy hợp màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh dương (hành Thủy- tương hợp), màu xám, trắng, ghi (hành Kim – tương sinh).

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi thìn hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Nhâm Thìn 1952

diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng nhâm thìn 1952

(Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng nhâm thìn 1952)

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Ở giai đoạn này, nhiều may mắn tìm đến, công việc phát triển nhanh chóng. Sự nghiệp thăng hoa, tài lộc đủ đầy, dồi dào. Đây cũng là lúc thích hợp để nữ tuổi này tính chuyện thành gia lập thất.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Cuộc sống vợ chồng dư giả, có của ăn của để, ăn nên làm ra, tính đâu thắng đó. Có thể nói đây là giai đoạn đạt đỉnh cao trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Tuy nhiên, đến năm 30 tuổi gặp tiểu hạn, nên cân nhắc trong việc chi tiêu để tránh thiếu hụt.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều cơ hội rộng mở, nếu tính toán kỹ lưỡng những kế hoạch quan trọng thì công thành danh toại. Công việc và tài vận hết sức thuận lợi với nữ Nhâm Thìn ở độ tuổi này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gia đạo có nhiều niềm vui, vợ chồng con cái đầm ấm, hòa thuận. Tính toán làm ăn hoặc mở rộng kinh doanh có thể đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn mong đợi. Tài chính ổn định, có của ăn của để.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở tuổi này sự nghiệp bình ổn. Nếu muốn tiến xa hơn nhất định phải suy tính kỹ lưỡng, bình tĩnh nhìn nhận mọi vấn đề. Có nhiều cơ hội rộng mở trong việc thành lập doanh nghiệp hoặc mở rộng việc làm ăn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không gặp biến động trong gia đạo, tuy nhiên cần chú ý quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Thời điểm này công việc, tài chính ở mức ổn định, có của ăn của để. Tuy nhiên cần lập kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Thời trẻ tích nhiều phước đức nên về già sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, gia đạo sung túc, viên mãn, không lo thiếu hụt, công việc và tài vận tốt đẹp. Vợ chồng hạnh phúc đến cuối đời.

Kết luận: Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng sẽ có thêm thông tin tổng quát về nhiều khía cạnh cuộc đời mình. Nhìn chung, cuộc đời của người nữ tuổi Nhâm Thìn may mắn và thành công từ sớm. Tính cách cởi mở, thích hành thiện tích đức nên về hậu vận con cháu đông đủ, giỏi giang, hiếu thảo, tài lộc dồi dào, gia đạo hạnh phúc viên mãn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nam mạng
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2022 nữ mạng

Mong rằng quý bạn sẽ tiếp tục đón đọc những nội dung mới nhất từ lich365.net!

Rate this post
Back to top button